Hotline tư vấn miễn phí: 0932 426 415
video

HỒ SƠ NĂNG LỰC CTY NHÔM KÍNH HIỀN VINH

 

 

 

CEO Phạm Văn Hiền

Sống với 2 nguyên tắc cơ bản

" ĐÚNG PHÁP LUẬT - ĐÚNG ĐẠO ĐỨC "

  Ý tưởng đi theo ngành nhôm kính được khởi xướng bởi chính người điều hành hiện nay anh Phạm Văn Hiền, hiện anh đang là CEO Công Ty TNHH MTV Nhôm Kính Hiền Vinh. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó tai miền núi tỉnh Quảng Ngãi, sau bao năm sống trong nghèo khó anh thấu hiểu được cái khó khăn nơi miền quê xa xôi hẻo lánh.

  Không cam chịu cả đời trong rừng núi hoang vu, anh quyết định rời quê hương vào nam lập nghiệp, con đường biết bao chông gai trắc trở để tồn tại anh phải bắt đầu anh phải bắt từ một đứa bán vé số dạo, bán hủ tíu gõ, chạy bàn cà phê, quán nhậu....

CEO Phạm Văn Hiền

Khóa học lãnh đạo cấp cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

 

Chia sẻ của anh Phạm văn Hiền CEO CTY Nhôm Kính Hiền Vinh

Cho đến một ngày cuộc sống anh bước sang trang mới anh được nhận vào làm nghề nhôm kính, được các anh chị đi trước dạy cách làm việc, cách quản lý, cách sống ra sao để bắt đầu và vượt qua khó khăn.

Vừa làm vừa học hỏi tích lũy kinh nghiệm kiến thức để thực hiện hoài bão và giúp cho nhiều thanh niên nông thôn xa quê tránh được cảnh trộm cắp, cờ bạc, rượu chè làm tổn hại đến xã hội. sau những năm sản xuất và thi công anh nhận thấy khi đi đặt cửa nhôm kính, khách hàng luôn chịu rất nhiều thiệt thòi, còn có những đơn vị lừa lọc khách hàng một cách trắng trợn.

Không chấp nhận khi khách hàng thường xuyên bị thiệt thòi như vậy anh quyết định thành lập công ty TNHH MTV Nhôm Kính Hiền Vinh.

Với tôn chỉ " Mang lại sản phẩm chất lượng, Dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng cùng các ưu đãi hậu mãi đên với khách hàng chính vì vậy đã giúp cho Nhôm Kính Hiền Vinh đứng vững và phát triển đi đầu về kỹ thuật và dịch vụ của ngành cửa tại Bình Dương.

 

CTY NHÔM KÍNH HIỀN VINH

Công ty TNHH MTV Nhôm  Kính Hiền Vinh đi đầu trong ngành nhôm kính  áp dụng các mô hình quản lý tiên tiến trên thế giới hiện nay như : mô hình 5S Kaizen …..

Thấy được nỗi đau của khách hàng khi bỏ tiền ra mà nhận lại sản phẩm không như mong muốn, các đầu nối không khít, cửa đóng không êm, hay bị xệ, trời mưa bị thấm nước.

Đặt hàng thì các đơn vị nói một đằng làm một nẻo, khi có vấn đề thì gọi mãi không đến.

KHÔNG ! KHÔNG! Chúng tôi không làm vậy.

Công ty TNHH MTV Nhôm  Kính Hiền Vinh được thành lập năm 2013 nhưng đã có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất thi công cửa nhôm kính cho hàng trăm công trình lớn văn phòng, nhà xưởng, show room , biệt thự, nhà phố, Uy Tín và dịch vụ chuyên nghiệp với khách là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng.

Với tôn chỉ “ Mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng” cùng các ưu đãi, hậu mãi đã giúp chúng tôi đứng vững và đi đầu hiện nay tại Bình Dương.

Chúng tôi chỉ chuyên nghiệp :

        Cửa nhôm XING FA.

-         Cửa kính cường lực

-         Lan can kính

-         Mặt dựng nhôm kính

-         Vách ngăn nhôm kính

Cải tiến, tinh gọn và chuyên nghiệp thì khách hàng mới nhận được những sản phẩm tốt nhất, phù hơp nhất.

Ngoài ra chúng tôi liên tục tổ chức đào tạo nhân viên để tiếp thu kiến thức và làm chủ công nghệ máy móc hiện đại để cho ra sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Quan trọng hơn! Khi đến với chúng tôi không những khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng mà còn chung tay tao điều kiện giải quyết  việc làm cho một số thanh niên xa quê lao động chân chính có được việc làm ổn định góp phần xã hội phát triển hơn.

ĐẶT BIỆT: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, con người của chúng tôi.

 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
back-to-top.png